Salon Tóc

Salon Tóc

Salon Tóc

Salon Tóc

Salon Tóc
Salon Tóc

Salon Tóc

24-01-2018 03:03:45 PM

Đẹp lạ phong cách

Đến với Salon Trang thì chúng tôi không chỉ làm đẹp cho tóc mà chúng tôi còn chăm sóc và nuôi dưỡng tóc bạn một cách tốt nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi 

1. Gội đầu

Khu vực gội đầu của Salon Trang đặc biệt sạch sẽ, thoáng và không kém phần sang trọng, khác hẳn so với khi bạn gội đầu tiệm salon bình dân. Trong quá trình gội đầu, nhân viên sẽ kết hợp massage vùng vai gáy giúp giảm mỏi cơ, giảm tình trạng căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tận hưởng suối nước mát lạnh lan toả khắp mái đầu. Đôi tay Skinner Girl khéo léo massage bấm huyệt đưa bạn chìm vào cảm giác khoan khoái, quên hết mọi ưu phiền cuộc sống.

2. Cắt

Với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu về cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tóc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những kiểu tóc đẹp nhất.

 Chúng tôi lựa chọn cho quý khách những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hoặc quý khách có thể chọn lựa những style riêng của chính mình. Chúng tôi sẽ làm cho quý khách 

4. Uốn

Với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu về cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tóc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những kiểu tóc đẹp nhất. Sử dụng nguyên liệu ngoại nhập sẽ không làm hư tóc hay ảnh hưởng đến da đầu.

4. Nhuộm

Sử dụng thuốc nhuộm thời trang và chất lượng cao, giữ màu tốt, không gây kích ứng da đầu...

5. Trị liệu tóc hư tổn

Yếu tố quan trọng nhất để hiệu quả phục hồi tóc hư tổn đó là chuyên gia của Salon Trang sẽ nhận diện được mức độ hư tổn của tóc để áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Thông thường, tóc hư tổn ở mức độ nào sẽ có cách trị liệu khác nhau bởi nếu tóc hư tổn nhẹ mà cung cấp quá nhiều dưỡng chất không những tóc không hấp thụ được mà còn gây lãng phí. Tóc hư tổn nặng mà cung cấp ít dưỡng chất hoặc sử dụng không đúng phương pháp tóc không có đủ dưỡng chất để phục hồi. Hãy đến với Salon Trang tóc bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Hãy đến và trải nghiệm thực sự tại Salon Trang 

ĐẶT HẸN NHẤN VÀO ĐÂY

 


Mục khác

Khóa Nail Cơ Bản

Thích hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Nail

Nail

Xu hướng làm đẹp đôi bàn tay dịu dàng và trưng diện trong các buổi tiệc đẳng cấp...

Nối Mi

Dù không được khuyến khích gắn hàng ngày nhưng để tham dự những buổi tiệc...

Waxing

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da.

Phục hồi tóc

Dù không được khuyến khích gắn hàng ngày nhưng để tham dự những buổi tiệc...

Ẩn

Đặt lịch hẹn