Waxing

Waxing

Waxing

Waxing

Waxing
Waxing

Waxing

24-01-2018 02:55:24 PM
Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại sáp tẩy lông ra đời. Và một trong số “khắc tinh” của lông chính là sáp tẩy lông chất lượng hàng đầu đến từ Australia (Úc).
Wax được chia làm 2 loại: wax nóng và wax lạnh
– Wax nóng được chia làm 2 loại riêng là Hot wax và Strip Wax
 
Hot Wax
– Lý tưởng cho những vùng lông ngắn, cứng và khó tẩy
– Tẩy được những lông gắn chỉ 1mm
– Nếu da khách hàng có xu hướng lông mọc dưới da nên sữ dụng phương pháp này
– nếu da khách hàng nhạy cảm nên sử dụng phương pháp này
– Đây là phương pháp gây ít đau nhất
– Phương pháp hiệu quả nhất để tẩy lông

 Strip wax:
Lý tưởng cho những vùng lông dài hơn – Dùng xong là bỏ đi – Tẩy được những lông ngắn 2mm – Tiết kiệm nhiều thời gian trong Salon – Tiết kiệm wax nhiều hơn

 

 
 
Wax lạnh được xếp vào loại không chuyên nghiệp vì tình hiệu quả rất kém khi wax. Thường các Salon uy tín không bao giờ dùng wax lạnh để waxing cho khách hàng. 
Waxing có thể làm giảm lông mọc lại không? Mỗi lần lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp wax, lỗ chân lông sẽ hơi bị tổn thương. Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lổ chân lông. Đây cũng là lý do tại sao khách hàng thấy những chiếc lông rậm, cứng ở những vùng khác như nách hoặc ở một vài chổ khác có thể bị đỏ một chút trong quá trình tẩy lông. Khi lông đã được lấy ra và lổ chân lông bị tổn thương rất nhẹ, một cách tự nhiên làn da sẽ tìm cách tự chữa trị vết thương đó. Bởi vì tổn thương chỉ là vết rách rất nhỏ dưới da trong phạm vi lổ chân lông, vì vậy quá trình khôi phục lại sẽ tạo ra những vết sẹo siêu nhỏ tại khu vực đó. Nhân tố tiếp theo là sự tác động của hoạt động của các mao mạch dưới da, đây là yếu tố căn bản cung cấp chất dinh dưỡng chi quá trình mọc lại của lông. Hoạt động của các mao mạch này cũng sẽ tổ chức lại, giảm hẳn đi khi lông đã được loại bỏ tận gốc làm hạn chế cung cấp dinh dưỡng cho lông khi nó mọc lại, đây củng là lý do mà tẩy lông làm cho lông mọc lại thường mềm hơn và sắc màu nhạt hơn. Vì vậy, waxing là cách làm hạn chế quá trình mọc lại lông vì nó có khả năng lấy đi tận gốc những chiếc lông cực ngắn. 
 
 
Sản phẩm dùng trước waxing có tác dụng đảm bảo vệ sinh cho da và bảo vệ lớp trên cùng khi bôi wax đi. Sản phẩm dùng sau khi waxing với tinh dầu chiết xuất từ cây chè và hoa cúc, có chứa Vitamin B2, vitamin C, P và K cùng một hàm lượng kháng sinh nhằm loại trừ vi khuẩn, củng cố thành mạch máu và tạo vẻ đẹp mịn màng cho làn da. 
Hãy đến và trải nghiệm thực sự tại Salon Trang 
 
ĐẶT HẸN NHẤN VÀO ĐÂY

 


Mục khác

Khóa Nail Cơ Bản

Thích hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Nail

Nail

Xu hướng làm đẹp đôi bàn tay dịu dàng và trưng diện trong các buổi tiệc đẳng cấp...

Nối Mi

Dù không được khuyến khích gắn hàng ngày nhưng để tham dự những buổi tiệc...

Salon Tóc

Xu hướng làm đẹp đôi bàn tay dịu dàng và trưng diện trong các buổi tiệc đẳng cấp, xu hướng dạo phố ngày càng nhiều.

Phục hồi tóc

Dù không được khuyến khích gắn hàng ngày nhưng để tham dự những buổi tiệc...

Ẩn

Đặt lịch hẹn