$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Trong quá trình 11 năm  hoạt động từ năm 2011 cho đến nay, Trang Nail Care  chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp và học làm đẹp.

           Thành công của Trang Nail Care  chính là xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, những khóa học với hàng ngàn học viên và là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

  I. Định hướng nghề nghiệp

           - Trở thành một chuyên viên Nail chuyên nghiệp có thể làm việc ở bất kỳ salon nào và ở bất cứ đâu.

         - Đủ điều kiện để có thế tự mở, kinh doanh và quản lý một salon cho riêng mình hoặc trở thành một giáo viên dạy nghề Nail.

           -Học viên có thể học nâng cao tay nghề hoặc thi đổi bằng nghề Nail ở bất cứ quốc gia nào.

           -Dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh làm việc.

           -Hoặc chỉ là yêu thích và mong muốn tự làm đẹp.

II. Các khóa học tại Trang Nail Care

III. Mục tiêu của Trang Nail Care  

           Một chuyên viên Nail chuyên nghiệp không chỉ cần có kỹ thuật cao mà còn phải am tường về những kiến thức chuyên ngành,để có thể tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

           Trang Nail Care  đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nail đang thịnh hành tại Mỹ, Nhật và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc.

           Môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện một tác phong chuẩn mực, nề nếp và ý thức cao trong công việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại hệ thống Beauty Salon Trang để rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹthuật với mức lương hấp dẫn.

IV. Đặc điểm nổi bật của Trang Nail Care  

           Trang Nail Care  vừa là trung tâm giảng dạy  vừa là salon, nên có rất nhiều phương pháp dạy thực tế, truyền đạt cho học viên dễ hiểu,dễ tiếp thu. Học viên sẽ được quan sát trưc tiếp chuyên viên tại Salon phục vụ chăm sóc móng, cách giao tiếp và tư vấn khách hàng.

           Chương trình được đào tạo bài bản, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ nước ngoài: Mỹ, Nhật,… và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

           Riêng khóa Nail chuyên đào tạo đi nước ngoài, Học viên được học lý thuyết và thực hành giống đến 80% chương trình Nail ở nước ngoài.Kết thúc chương trình học tại Trang Nail Care, Học viên sẽ được làm một bài thi thử mà trong đó nội dung giống đến 70% -80% thi bằng Nail ở Mỹ.

           Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Với sự giảng dạy có tâm huyết với nghề nên sẽ hướng dẫn từng học viên từ tư thế ngồi, từng kỹ thuật cầm kềm, cọ, cách tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

           Điểm khác biệt so với các trung tâm khác là Trang Nail Care sẽ hướng dẫn  Học viên học bằng phương pháp và kỹ thuật chứ không theo kiểu áp đặt khuôn mẫu như từ trước tới nay, từ đó Học viên sẽ tự sáng tạo, thiết kế và tìm ra phong cách riêng của bản thân mình.

           Môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin hơn.

           Không chỉ đào tạo về chuyên ngành, Trang Nail Care cũng đồng thời hướng dẫn học viên cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.

           Để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho học viên, lớp học tại Trang Nail Care chỉ tối đa khoảng 8 người theo học.

*** Ngoài ra, đến với Trang Nail Care học viên còn được:

           - Hướng dẫn những dụng cụ, sản phẩm cần thiết sử dụng cho việc học, hỗ trợ 1 phần dụng cụ trong quá trình học và không bắt buộc mua dụng cụ không cần thiết

           -  Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

           - Luôn được cập nhật những mẫu móng mới theo xu hướng nước ngoài.

           - Được trực tiếp tham quan, học hỏi tại Salon Trang Nail Care.

V. Khung giờ và lịch học tại Trang Nail Care

           - Khung giờ học:

+ Ca 1: 08h30- 11h30

+ Ca 2: 13h00- 16h00

+ Ca 3: 16h30- 19h30

           - Lịch học:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7

VI. Các môn đào tạo tại Trang Nail Care

1. NAIL CARE

2.  NAIL ART

3. GEL NAIL

3. ACRYLIC NAIL

Ẩn

Đặt lịch hẹn

Gọi điện
Sms
Chỉ đường